Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại, ngắm biệt thự đẹp cùng siêu xe.

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại có lúc đã trở thành một trào lưu được rất nhiều người yêu thích bởi kết cấu của kiến trúc này vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí mà lại đa dạng về hình dáng, màu sắc.

Bằng cách pha trộn những mẫu thiết kế nhà đẹp từ nhiều địa phương khác nhau chúng tôi đã “cho ra lò” bộ sưu tập 09 mẫu không gian biệt thự 1 tầng sang trọng phía dưới đây, hãy cùng ngắm nhìn bạn nhé.

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 1

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 2

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 3

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 4

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 5

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 6

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 7

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 8

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại -> ảnh số 9

Nhiều mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại được kết hợp với không gian sân vườn hoặc hồ bơi để tạo ra những kiểu dáng gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự trong lành và mát mẻ.

Mỗi hình thể nhà đẹp ở trên đây được biến tấu đa sắc màu, từ những hình dáng nhà ống mái bằng cho đến biệt thự mái ngói, từ những căn nhà có gara để xe hơi sang trọng cho đến những căn biệt thự đẹp như trong truyện cổ tích, tất cả như lắng đọng, như mời gọi khách hàng ngắm nhìn với một sự thiện cảm đầy gần gũi.

Các bạn đã chọn cho riêng mình, cho tổ ấm gia đình một kiến trúc phù hợp chưa nào, đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn đến Tạp Chí Hello Nhà Đẹp nhé, thân ái và xin phép hẹn gặp lại. !!